Khách sạn cách ly cho thuyền viên khuyến mãi hấp dẫn nhất

28/07/2021 Đình Thi

Trong tình hình diễn biến ngày càng trở nên phức tạp dù số ca nhiễm đã được một phần kiểm soát nhưng số ca nhiễm vẫn tăng và gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đời sống đến không ít người dân đang sinh sống và học tập, làm việc tại nước ngoài. Chính điều đó đã khiến nhu cầu được quay về Việt Nam cũng trở nên ngày càng tăng.

Tuy nhiên để đảm bảo sự an toàn của người dân và hạn chế các ca lây nhiễm trong cộng đồng thì thực hiện nghiêm chỉnh việc cách ly chính là điều mà bất cứ ai cũng phải tuân thủ. Trong số đó, thì những chủ tàu, thuyền viên trên các tàu biển Việt Nam cũng không phải trường hợp ngoài lệ.

Do thời gian cách ly sẽ diễn ra trong thời gian 1 tháng nên mọi người có thể tham khảo các khách sạn cách ly cho thuyền viên vì tại thành phố Hồ Chí Minh đã được UBND thành phố chọn trở thành một trong những nơi đủ điều kiện làm nơi cách ly cho chủ tàu và thuyền viên. Việc cách ly tại khách sạn không chỉ giúp bạn tuân thủ quy định phòng chống dịch còn mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng thoải mái nhất với những tiện nghi lý tưởng.

Khách sạn cách ly cho thuyền viên

Dịch vụ combo khách sạn cách ly dành cho thuyền viên tại Hồ Chí Minh ra đời để đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho các chủ tàu, thuyền viên phải thực hiện cách ly 14 ngày khi cập bến về cảng.

COMBO KHÁCH SẠN CÁCH LY 14 NGÀY DÀNH CHO THUYỀN VIÊN TẠI HỒ CHÍ MINH

Quá trình cách ly 14 ngày tại Khách sạn cách ly Hồ Chí Minh cho thuyền viên về bằng đường biển

Ngày 1: Cập bến tại Cảng TP.HCM – Khai báo & Kiểm tra Y tế – Di chuyển về khách sạn cách ly

Ngay khi đến các bến cảng Thành phố Hồ Chí Minh thì các thuyền viên và chủ tàu sẽ được đo thân nhiệt, khai báo y tế, kiểm tra sức khỏe cùng các bước cần thiết thực hiện bởi nhân viên y tế. Mọi người sau đó sẽ được hướng dẫn rõ thêm về quy định đồng thời thông tin về quá trình cách ly sau khi hoàn thành mọi thủ tục cần thiết về công văn nhập cảnh.

Trong trường hợp kết quả sức khỏe cho ra khỏe mạnh thì bạn sẽ được chuyển ngay đến khách sạn cách ly cho thuyền viên. Đặc biệt, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các đồ bảo hộ giúp đảm bảo sự an toàn cho bạn. Đối với những hành khách nhiễm SARS-CoV 2 sẽ lập tức được đưa đến để điều trị tại bệnh viện. Thời gian cách ly là 22 ngày bao gồm 14 ngày cách ly theo quy định và 1 ngày nhận kết quả xét nghiệm Covid-19.

Ngày 2-14: Thực hiện quy trình cách ly theo quy định tại khách sạn cách ly dành cho thuyền viên tại Hồ Chí Minh

Các thuyền viên và chủ tàu trong thời gian cách ly đều được quan tâm chăm sóc tận tình và theo dõi tình trạng sức khỏe liên tục với 4 lần xét nghiệm Covid-19. Đặc biệt, những bữa ăn được khách sạn cách ly cho thuyền viên phục vụ đều đặn 3 buổi cơ bản là sáng, trưa, tối, riêng đối với ngày 14 thì chỉ phục vụ bữa sáng.

Không chỉ thế, bạn sẽ được phục vụ theo chế độ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn của khách sạn với những dịch vụ cá nhân, giải trí, giặt ủi,… Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý tuân thủ mọi quy định trong thời gian cách ly của Bộ Y Tế và khách sạn lưu trú nhằm giúp cho quá trình cách ly trở nên diễn ra suôn sẻ.

**Lưu ý: Cá nhân nào cho ra kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 sẽ được đưa đến cơ sở y tế để được điều trị và chăm sóc bởi nhân viên y tế nhưng tự túc chi phí vì nó không bao gồm trong combo dịch vụ.

Ngày 15: Kết thúc cách ly – Trở về địa phương lưu trú – Tự theo dõi sức khỏe

Khi thời gian cách ly tại khách sạn kết thúc thì những người cách ly sẽ được kiểm tra về sức khỏe cũng như biết được kết quả xét nghiệm Covid-19. Nếu kết quả của bạn âm tính thì đã có thể được rời khách sạn cách ly cho thuyền viên để trở về nơi cư trú nhưng cần thêm 14 ngày liên tục theo dõi tình hình sức khỏe cũng như hạn chế di chuyển.

Khách sạn cách ly cho thuyền viên

Khách sạn cách ly dành cho thuyền viên tại Hồ Chí Minh được khử khuẩn thường xuyên để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người cách ly.

Quá trình cách ly 14 ngày tại Khách sạn cách ly Hồ Chí Minh cho thuyền viên về bằng đường hàng không

Các chủ tàu, thuyền viên làm việc trên các tàu biển không cấp bến tại cảng biển Việt Nam có thể tham khảo lịch bay của các chuyến bay quốc tế về Việt Nam được cập nhật mới nhất vào tháng 5 và 6/2021.

Ngày 1: Nhập cảnh tại sân bay – Khai báo & Kiểm tra Y tế – Di chuyển về khách sạn cách ly

Các chủ tàu, thuyền viên không cập bến tại cảng biển Việt Nam di chuyển trên các chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam sẽ được các nhân viên y tế hỗ trợ kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm nhanh Covid-19 sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh. Những cá nhân có kết quả xét nghiệm âm tính sẽ được đưa về cách ly khách sạn đã chọn trước đó bằng xe ô tô và thực hiện cách ly 14 ngày tại khách sạn cách ly cho thuyền viên theo quy định của Bộ Y Tế và Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh.

Trong trường hợp kết quả xét nghiệm dương tính, chủ tàu, thuyền viên sẽ được đưa về trung tâm y tế để điều trị.

Ngày 2-14: Thực hiện quy trình cách ly theo quy định

Tại khách sạn cách ly, các chủ tàu, thuyền viên sẽ thực hiện cách ly từ 14 ngày và được phục vụ trọn gói các dịch vụ gồm 3 bữa ăn mỗi ngày (ăn sáng, ăn trưa, ăn tối), giặt đồ miễn phí và giải trí trong phạm vi cho phép. Trong suốt thời gian cách ly và sẽ được thường xuyên kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm Covid-19 theo đúng số lần quy định (tổng số 4 lần). Chế độ nghỉ dưỡng mà bạn được hưởng sẽ tùy thuộc theo tiêu chuẩn của khách sạn.

*Lưu ý: Những cá nhân có kết quả dương tính với SARS-CoV 2 sẽ được đưa đến cơ sở y tế và được điều trị cho đến khi hết bệnh (chi phí đặt phòng khách sạn cách ly chưa bao gồm khoản phí này).

Ngày 15: Kết thúc cách ly – Trở về địa phương lưu trú – Tự theo dõi sức khỏe

Sau 14 ngày thực hiện cách ly khách sạn, chủ tàu và thuyền viên sẽ hoàn tất xét nghiệm Covid-19, nhận kết quả âm tính và được trở về nơi cư trú. Sau đó, tự kiểm tra sức khỏe bản thân trong 7 ngày và hạn chế đi lại.

Khách sạn cách ly cho thuyền viên

Khách sạn phục vụ đầy đủ 3 bữa ăn mỗi ngày (ăn sáng, ăn trưa, ăn tối). Riêng ngày 22 chỉ phục vụ bữa sáng.

ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC ƯU TIÊN HỖ TRỢ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN CÁCH LY

 • Những ai là chủ tàu, các thuyền viên làm việc trên tàu biển Việt Nam.
 • Những ai là chủ tàu, các thuyền viên làm việc trên tàu biển nước ngoài hoạt động tại cảng biển Việt Nam.
 • Những ai thuộc tổ chức, cá nhân nước ngoài có liên quan.

DỊCH VỤ COMBO KHÁCH SẠN CÁCH LY DÀNH CHO THUYỀN VIÊN BAO GỒM

Dịch vụ bao gồm:

 • Phòng nghỉ tại khách sạn 3 – 5 sao với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế;
 • Dịch vụ hỗ trợ quy trình và đăng ký khách sạn trọn gói;
 • Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng với các món ăn dinh dưỡng (riêng ngày cuối cùng chỉ phục vụ bữa sáng);
 • Cung cấp​ nước uống theo tiêu chuẩn mỗi ngày;
 • Hỗ trợ đăng ký xét nghiệm y tế;
 • Giá phòng chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

Ngoài ra, theo quy định của Bộ Y tế, hành khách cần phải thực hiện nghiêm túc các quy định sau:

 • Xét nghiệm COVID-19 đủ số lần quy định theo hướng dẫn của Bộ Y tế trong thời gian cách ly;
 • Di chuyển đến khách sạn bằng xe đưa đón đã được khử trùng và sát khuẩn an toàn
 • Chi trả các khoản chi phí y tế và xử lý chất thải (nếu có)

Chi phí xét nghiệm COVID-19: 734,000đ/lần

* Lưu ý:

 • Giá trên có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh, hoặc các dịp Lễ, Tết;
 • Giá có thể thay đổi tùy theo loại phòng của khách sạn;
 • Nếu quý khách có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trong thời gian cách ly và hủy phòng trong những đêm tiếp theo, phí phụ thu sẽ được tính dựa trên số đêm thực tế mà quý khách đã lưu trú.
 • Phòng đôi áp dụng cho 2 khách/phòng trong trường hợp gia đình
 • Giá chưa bao gồm VAT và phí dịch vụ

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý SAU KHI HOÀN THÀNH 14 NGÀY CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN

Sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly tại khách sạn, các chủ tàu và thuyền viên phải tuân thủ đúng nguyên tắc 5K của Bộ Y Tế: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế” để có thể hạn chế dịch bệnh lây lan rộng hơn trong cộng đồng.

 • Tự theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tại nhà và nơi lưu trú. Trường hợp, nếu phát hiện những triệu chứng như sốt cao, mệt mỏi, mất vị giác, ho, khó thở,… phải đến ngay đến cơ sở y tế để được hướng dẫn kịp thời.
 • Hạn chế không tụ tập đến nơi đông người.
 • Trong trường hợp bắt buộc phải ra khỏi nhà, nơi lưu trú thì phải báo cho công an, y tế địa phương, CDC (Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh) của tỉnh, thành phố nơi lưu trú để thông báo cho CDC tỉnh, thành phố nơi đến để tiếp tục quản lý, theo dõi sức khỏe theo quy định.
 • Thông báo cho cơ quan y tế địa phương ngay khi vừa cách ly trở về.
 • Cài đặt ứng dụng Bluezone để có thể cập nhật kịp thời mọi thông tin về dịch bệnh trong cả nước.

Sự xuất hiện của khách sạn cách ly trọn 14 ngày dành cho thuyền viên tại Hồ Chí Minh đã giúp rất nhiều cho các chủ tàu và thuyền viên trong việc được trở về nước an toàn trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng. Đồng thời, những khách sạn còn đem đến cho các thuyền viên và chủ tàu một không gian cách ly thoải mái, riêng tư với đầy đủ các vật dụng tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ theo đúng quy định của Bộ Y Tế và Chính phủ đưa ra trong thời gian cách ly.

Không chỉ đáp ứng được sự sang trọng và rộng rãi của phòng ốc, các khách sạn cách ly cho thuyền viên còn được nhân viên y tế và đội ngũ y bác sĩ khử trùng an toàn tuyệt đối, theo dõi sức khỏe tận tình. Đặc biệt, các khách sạn cách ly cho thuyền viên vẫn đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc phòng dịch bệnh của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Việt Nam nên mọi người hoàn toàn có thể an tâm. Bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ đến ngay hotline +8428 7303 6167 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất