Đánh giá hãng máy bay Scoot

10/12/2019 Anh Thư

Có rất nhiều người muốn bay cùng hãng hàng không Scoot nhưng lại muốn biết đánh giá hãng máy bay Scoot có tốt không? Bởi vì đây là hãng hàng không có cái tên nghe còn quá xa lạ với mọi người. Do vậy có không ít người còn rất băn khoăn nên bạn hãy cùng xem những đánh giá hãng hàng không Scoot dưới đây.

Tổng quan hãng hàng không Scoot

– Trụ sở chính tại Singapore, Scoot Air là một hãng vận tại hãng hàng không giá rẻ bay đến các nước như Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…

Đánh giá hãng máy bay Scoot

Bay cùng hãng hàng không Scoot giá rẻ

– Các máy bay của Scoot Air khoảng 40 máy bay và sẽ không dừng lại ở đây, trong tương lai sẽ có thêm nhiều loại máy bay khác. Hiện hãng đang tập trung khai thác 3 loại máy bay là Boeing 777-200, Boeing 787 Dreamliners, Airbus 320. Đặc biệt, 2 dòng Boeing 787 Dreamliners vốn là dòng máy bay thân rộng hiện đại và Airbus 320 cũng là những máy bay có mặt trong đội bay của các hãng bay đầu ngành như Air France và United Airlines.

– Hãng có hai khoang hành khách là HạngThương gia (được biết đến với tên ScootBiz) và Hạng Phổ thông.

– Hành lý xách tay:

Đánh giá hãng hàng không Scoot

Quy định kích thước hành lý xách tay Scoot

– Hành lý ký gửi:

Đánh giá hãng máy bay Scoot

Quy định kích thước hành lý ký gửi Scoot

– Thường có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho hành khách. Cụ thể chương trình thứ 3 bay cùng Scoot tới 21 điểm đến và các ưu đãi khác.

Đánh giá hãng máy bay Scoot khách quan nhất

Hãng hàng không Scoot có tên đầy đủ là Scoot Pte Ltd là hãng hàng không của Singapore. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người băn khoăn hãng hàng không Scoot có tốt không?

Với sự phát triển không ngừng của ngành hàng không nên tùy vào sở thích và nhu cầu mà bạn có thể chọn cho mình hãng bay phù hợp nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến những máy bay có chi phí thấp, phục vụ các chuyến bay quốc gia có đường bay dài như Đức, Úc, Trung Quốc, Singapore… thì Scoot Air sẽ là gợi ý lý tưởng cho bạn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những đánh giá hãng máy bay Scoot của những hành khách đã trải nghiệm các chuyến bay của hãng dưới đây:

Đánh giá hãng máy bay Scoot

Đánh giá hãng máy bay Scoot

Những đánh giá hãng hàng không Scoot của các hành khách

Tiếp viên dịch vụ trên khoang

Được nhiều hành khách đánh giá tốt, họ rất thân thiện chu đáo, nhẹ nhàng và lịch sự vô cùng.

Đánh giá hãng máy bay Scoot

Tiếp viên hãng Scoot thân thiện với hành khách trên máy bay Scoot

Thực đơn đồ ăn khá đa dạng, nhiều lựa chọn lạ lẫm.

Đánh giá hãng máy bay Scoot

Các món ăn trên máy bay Scoot Air

Dưới đây là những đánh giá của tất cả hành khách khi đi máy bay Scoot Air vừa qua:

Một vị khách ở Vịnh Hạ Long có chuyến bay từ Hà Nội đi Tirupati hạng vé phổ thông có nhận xét như sau:

Vị khách có nick Tom bay chuyến bay từ TPHCM đi Singapore hạng vé phổ thông có sự trải nghiệm về chuyến bay Scoot lại rất tốt và có nhận xét như sau:

Hay bạn Hoa Ha cũng có những nhận xét về chuyến bay của mình khi đồng hành cùng Scoot như sau:

 

Liên hệ đại lý vé máy bay Scoot Airt đặt vé

Với những thông tin, đánh giá máy bay Scoot trên đây, hy vọng bạn và người thân có thể chọn cho mình hành trình bay phù hợp nhất.

Để sở hữu cho mình những tấm vé máy bay hãng Scoot giá rẻ và chuyến bay tiết kiệm ưng ý nhất thì bạn sẽ không cần phải suy nghĩ hay tìm kiếm địa chỉ đặt vé mà hãy đến ngay Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay Scoot Air Việt Nam.

Với chức năng đặt vé nhanh chóng và so sánh giá vé tối ưu nhất tại trang web đặt vé máy bay www.ftyscoot.com sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình hành trình bay ưng ý nhất. Và những địa chỉ đặt vé rõ ràng, tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng nên rất thuận tiện cho bạn đến đặt vé trực tiếp. Nếu bạn ở gần các địa chỉ văn phòng vé Scoot dưới đây thì hãy đến đặt vé liền tay nhé:

Văn phòng Scoot Air Việt Nam tại TPHCM

  • 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
  • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng Scoot Air Việt Nam tại Hà Nội

  • 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Văn phòng Scoot Air Việt Nam tại Đà Nẵng

  • 12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Bên cạnh đó, không ít hành khách bận rộn và không có nhiều thời gian săn vé nên đại lý Scoot Air chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn book vé qua hotline 1900 4798. Do vậy, dù bạn ở đâu nếu muốn đặt vé máy bay Scoot giá rẻ thì hãy gọi đến tổng đài đặt vé của đại lý chúng tôi. Những booker giàu kinh nghiệm sẽ nhiệt tình hỗ trợ tư vấn cho bạn.