Đi máy bay Singapore mất mấy tiếng từ Việt Nam?

11/12/2019 Anh Thư

Singapore không chỉ là đảo quốc sư tử có nhiều phong cảnh thơ mộng, một môi trường trong xanh, sạch đẹp mà còn được biết đến với nền văn hóa đa dạng của quốc gia.

Do vậy, những tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ luôn là đề tài nóng hổi và các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam phong  phú hơn. Vậy bay Singgapore mấy tiếng từ Việt Nam? bạn hãy theo dõi các chia sẻ dưới đây.

Các chuyến bay đi Singapore từ Việt Nam

Do nhu cầu học tập, làm việc, du lịch đến Singapore nên trong những năm gần đây tăng lên đáng kể. Để đáp ứng nhu cầu đi lại giữa hai quốc gia nên hãng hàng không Scoot đã không ngừng khai thác các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam và ngược lại. Bạn có thể tìm thấy các chuyến bay đi và đến Singapore dưới đây:

  • Từ TPHCM đi Singapore hạng vé phổ thông ngày khoảng  2 đến 3 chuyến.
  • Từ Hà Nội đi Singapore về hạng vé phổ thông ngày 1 đến 2 chuyến.

Bay Singapore hãng Scoot mất mấy tiếng

Có rất nhiều du khách thắc mắc bay từ Việt Nam qua Singapore mất bao lâu? hay bay Singapore mất mấy tiếng để có thể sắp xếp thời gian và lên kế hoạch cho hợp lý. Cũng tùy theo bạn lựa chọn bay cùng hãng hàng không nào thì sẽ có thời gian bay khác nhau.

Đi máy bay Singapore mất mấy tiếng từ Việt Nam?

Thời gian bay Singapore từ Việt Nam

Bạn đồng hành cùng hãng hàng không Scoot thì sẽ có những chuyến bay thẳng. Bởi hãng hàng không Scoot có trụ sở chính tại sân bay Changi nên hãng sẽ có chuyến bay thẳng và thời gian bay từ Singapore về Việt Nam hay ngược lại rất nhanh. Vậy bay từ Singapore về TPHCM mất bao lâu? khi hạ cánh ở sân bay Tân Sơn Nhất. Bạn chỉ mất khoảng hơn 2 tiếng nếu đồng hành cùng hãng hàng không Scoot. Còn những du khách nào bay từ Singapore về Hà Nội, hạ cánh ở sân bay Nội Bài sẽ có thời gian bay lâu hơn 3 tiếng.

Bạn có thể tham khảo bảng tổng hợp giá vé máy bay đi Singapore, thời gian bay dưới đây:

Điểm đi Điểm đến Giá vé  từ (VNĐ) Chi tiết Thời gian bay
TPHCM (SGN) Singapore (SIN) 1,075,000 VNĐ Đặt ngay 2 tiếng 5 phút
Hà Nội (HAN) 1,649,000 VNĐ Đặt ngay 3 tiếng 35 phút

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay đi Singapore một chiều chưa bao gồm thuế, phi
  • Giá vé có thể sẽ thay đổi vào thời gian bạn book vé.
  • Thời gian cất cánh được tính theo giờ địa phương.
  • Thời gian bay có thể sẽ thay đổi và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác.

Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore

Ngày nay, có rất nhiều hãng hãng hàng không khai thác các chuyến bay đến Singapore với thời gian bay ngắn như Scoot Air. Để săn vé máy bay giá rẻ, tiết kiệm cho chi phí chuyến đi của bạn thì có thể áp dụng các cách săn vé máy bay hãng Scoot dưới đây:

– Lên lịch cho chuyến đi sớm nhất để có thể book vé sớm có vé giá rẻ.

– Từ tháng 12 đến tháng 6 hàng năm là mùa du lịch Singapore. Do vậy, thời gian đông nhất là từ tháng 12 đến hết tháng 2. Chính vì vậy, bạn nên book vé sớm nhất để được hưởng mức giá ưu đãi nhất.

Đi máy bay Singapore mất mấy tiếng từ Việt Nam?

Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore

– Nếu bạn đặt vé máy bay đi Singapore hạng thương gia hay hạng phổ thông thì nên đặt vé trước ít nhất 2 đến 3 tháng để có chuyến bay tiết kiệm nhất.

– Bạn muốn săn vé máy bay đi Singapore giá rẻ thì nên đặt vé vào thời điểm từ tháng 6 đến tháng 9.

– Thường xuyên cập nhật các thông tin khuyến mãi hấp dẫn và các ưu đãi khác tại www.ftyscoot.com.

Đặt vé máy bay đi Singapore tại Ftyscoot.com

Với sự phát triển của công nghệ, nên việc đi máy bay Singapore mấy tiếng từ Việt Nam đã không còn là trở ngại khi bạn đồng hành cùng hãng hàng không giá rẻ Scoot.

Nếu bạn bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian book vé thì có thể liên hệ đến đại lý vé máy bay Scoot  Air để được hỗ trợ book vé sớm nhất. Bạn hãy gọi đến số hotline 1900 4798 để được tư vấn và book vé sớm nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt trực tuyến trên trang web đặt vé online để dễ dàng tìm kiếm cho mình những hành trình bay ưng ý nhất.