Ưu đãi vé Scoot chỉ từ 36 USD bay khắp thế giới

26/09/2018 Anh Thư

Hãy biến những ước mơ du lịch vong quanh thế giới thành hiện thực với chi phí vô cùng tiết kiệm nhờ chương trình khuyến mãi hãng hàng không Scoot. Hãy nhân cơ hội hãng Scoot đang có các chương trình ưu đãi tới 17 điểm đến trên thế giới mà không book ngay cho mình chiếc vé siêu tiết kiệm này.

Đồng hành cùng hãng hàng không giá rẻ Scoot, bạn sẽ có cơ hội chạm chân đến các thành phố du lịch hấp dẫn như: Singapore, Chennai, Kochi, Melbourne, Jakarta….

Ưu đãi vé Scoot chỉ từ 36 USD bay khắp thế giới

Theo đó, chương trình khuyến mãi bứt phá 17 điểm đến cùng FlyScoot, hãng sẽ khuyến mãi các hành trình khởi hành từ Hà Nội và TPHCM với giá vé từ 36 USD.

Để giúp du khách có thể linh hoạt và chủ động hơn trong kế hoạch đi lại với 17 điểm đến cùng Scoot thì ngay bây giờ hãy tham khảo thông tin giá vé và lịch trình bay dưới đây:

Thời gian khuyến mãi: Từ nay cho đến 23h59 phút ngày 30/09/2018

Thời gian khởi hành: Từ nay cho đến 31/03/2019.

Địa điểm đặt mua vé: Những chiếc vé giá rẻ hãng Scoot sẽ được mở bán tại phòng vé Scoot hoặc bạn có thể truy cập vào: www.ftyscoot.com

Hotline tư vấn và book vé Scoot: 1900 636 167

Bảng giá khuyến mãi hãng Scoot từ TPHCM

Giá vé khuyến mãi Scoot từ Hà Nội của các hành trình bay

Lưu ý:

  • Khuyến mại áp dụng giảm trên phần giá vé, không áp dụng giảm thuế phí
  • Hành lý miễn phí: 07kg, không gồm hành lý ký gửi
  • Vé KM chỉ mở bán một số ngày bay và hành trình bay.

Có vé rẻ Scoot trong tay ngại gì không đi du lịch thế giới

Singapore, Lucknow, Chennai, Bengaluru, Jakarta, Sydney, Perth, Berlin, Kochi… đều là những điểm du lịch rất nổi tiếng, sẽ mang lại cho du khách những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Đồng thời cũng là cơ hội để bạn tạm rời xa những bổn bề trong cược sống để tận hưởng một chuyến đi thú vị với làn gió mới mẻ cùng nhiều trải nghiệm khó quên.

Những điểm đến hấp dẫn ở các nước

Hiện những hành trình khởi hành từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đến các thành phố của những nước Úc, Singapore, Thái Lan, Đức, Indonesia, Maldives… được hãng Scoot khai thác đang mở bán vé khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn có giá vé từ 36 usd/chiều bay (Tương đương với 837,000 vnđ). Nào hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội vàng này để thỏa sức du lịch khắp các đất nước mà mình yêu thích. Mặc dù chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra trong vài ngày nhưng lại có thời gian bay rủng rỉnh đến tháng 3 năm sau lận. Do đó, ngay bây giờ quý khách book vé tại phòng vé Scoot Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng sẽ bay liền mà không cần chờ đợi lâu.

Chương trình khuyến mãi sẽ nhanh chóng kết thúc sớm trước dự định nếu như những tấm vé máy bay khuyến mãi Scoot do có quá nhiều người book. Vậy bạn còn đợi gì nữa mà không rủ bạn bè và người thân cùng mình săn vé giá rẻ Scoot bay thả ga du lịch trong năm nay và cả năm sau nữa nhé!