Cách xem hạng vé máy bay Scoot

21/08/2019 admin

Hạng vé máy bay Scoot là một trong những yếu tố quan trọng cùng với thời điểm bay, số lượng hành lý để quyết định giá vé máy bay. Nhiều người mới đặt vé lần đầu đặt vé hay lần đầu đi máy bay Scoot sẽ rất bỡ ngỡ với điều này. Hướng dẫn cách xem hạng vé máy bay Scoot dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được những băn khoăn này. Hãy bỏ túi ngay những thông tin này để chuyến đi của bạn an toàn và tiết kiệm nhất nhé!

Vé máy bay hãng Scoot có những hạng nào?

Scoot Airlines là hãng hàng không giá rẻ của Singapore. So với các hãng hàng không quốc tế khác, mức vé máy bay của hãng Scoot thấp hơn rất nhiều. Đi kèm với mức giá hấp dẫn như vậy còn là chất lượng phục vụ tốt và nhiều hạng ghế phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau.Dưới đây là một số quy định về hạng vé máy bay của các hãng hàng không giá rẻ Scoot Air:

Cách xem hạng vé máy bay Scoot giá rẻ nhất cho bạnCách xem hạng vé máy bay Scoot giá rẻ nhất cho bạn

Hạng phổ thông

Hạng ghế phổ thông của hãng Scoot được chia thành 3 gói nhỏ.

Fly chỉ bao gồm ghế ngồi. FlyBag đi kèm với hành lý ký gửi 20kg (tổng chiều dài, chiều rộng và chiều cao không được quá 158cm). FlyBagEat đi kèm với hành lý ký gửi 20kg (tổng chiều dài, chiều rộng và chiều cao không được quá 158cm), bữa ăn, đồ uống và đồ ăn vặt.

Trong hạng vé phổ thông Scoot, quý khách còn có thể lựa chọn các loại ghế ngồi phù hợp với nhu cầu như ghế tiêu chuẩn, ghế cao cấp hay ghế duỗi thẳng chân. 

Hạng ghế phổ thông cao cấp Scoot

Hạng ghế phổ thông cao cấp Scoot

Ghế tiêu chuẩn hạng phổ thông có kích thước chiều rộng là 18'', khoảng cách giữa hai ghế là 31''. So với các hãng hàng không giá rẻ khác, chỗ để chân trên máy bay Scoot rộng và thoải mái hơn. 

Hạng ghế phổ thông Scoot tiêu chuẩn

Hạng ghế phổ thông Scoot tiêu chuẩn

Ghế cao cấp được điều chỉnh chỗ để chân rộng hơn 30% so với ghế tiêu chuẩn hạng phổ thông, kèm với đó là khoảng cách giữa hai ghế tăng lên là 34''. Chỉ với một khoản phí bổ sung nhỏ, hành khách đã có cho mình một chỗ ngồi thư giãn trong suốt hàng chục tiếng bay. 

Ghế duỗi thẳng chân được bố trí ở hàng đầu, với chỗ để chân được điều chỉnh rộng hơn ghế tiêu chuẩn 50%. Không chỉ có thể ngủ ngon giấc với phần duỗi chân vô cùng thoải mái như ở nhà, hành khách còn là một trong những người đầu tiên được đặt chân đến nơi nhập cảnh nhờ khoảng cách ngắn tới cửa xuống máy bay. 

Hạng Thương gia (ScootBiz)

Là loại ghế da cao cấp lớn với chỗ để chân rộng gấp đôi, cùng hành lý ký gửi 30kg (tổng chiều dài, chiều rộng và chiều cao không được quá 158cm), hành lý trên khoang 15kg, tùy chọn bữa ăn đa dạng nhất và đồ uống (có cồn), đăng ký & lên máy bay ưu tiên, 30MB kết nối Wi-Fi (trên các chuyến nhất định) và ổ cắm điện ở ghế ngồi.

Hạng Thương gia (ScootBiz)

Kích cỡ của ghế da cao cấp hạng thương gia là 22'' chiều rộng, 38'' để chân, 6'' ngả sau và tựa đầu

Cách xem hạng vé máy bay Scoot

Có nhiều cách giúp quý khách kiểm tra hạng vé máy bay Scoot để biết được quyền lợi của mình, cũng như dễ dàng tìm vị trí chỗ ngồi hơn. Cùng tham khảo một số cách dễ dàng nhất dưới đây nhé!

Kiểm tra qua tổng đài

Khi gọi điện thoại đến tổng đài và cung cấp họ tên, mã code vé máy bay, nhân viên sẽ giúp quý khách biết được thông tin chi tiết về chuyến bay, bao gồm: thời gian bay, vị trí ghế ngồi, hạng ghế.

Hãy gọi điện thoại đến số tổng đài tư vấn 24/7 1900 47 98 của chúng tôi khi có nhu cầu tra cứu hạng vé máy bay Scoot hoặc khi có bất kì thắc mắc nào cần giải đáp nhé!

Kiểm tra qua website đặt vé

Cách thứ hai để xem hạng vé máy bay Scoot là kiểm tra trực tiếp trên website flyscoot.com. Tại trang chủ website, quý khách lựa chọn tab “Quản lý”, nhập các thông tin gồm Tham chiếu đặt vé (bắt buộc), Địa chỉ email hoặc Họ tên hành khách, điểm khởi hành và điểm đến. Sau đó ấn chọn “Quản lý đơn đặt vé của tôi”, khi đó, tất cả thông tin về chuyến bay, bao gồm hạng ghế sẽ được hiển thị. 

Cách xem hạng vé máy bay Scoot giá rẻ nhất cho bạnCách xem hạng vé máy bay Scoot giá rẻ nhất cho bạn

Kiểm tra qua nhân viên thủ tục ở sân bay

Khi tới sân bay, quý khách có thể cung cấp mã code cho nhân viên thủ tục để nhận vé máy bay bản cứng. Trên vé đã ghi đầy đủ các thông tin quan trọng như hãng chuyên chở, họ và tên hành khách, nơi đi, nơi đến, chuyến bay, thời gian bay, ghế ngồi và hạng ghế.

Đặt vé máy bay hãng Scoot để có hạng vé tốt giá rẻ nhất

Hy vọng hướng dẫn cách xem hạng vé máy bay Scoot phía trên đã giúp quý khách nắm rõ thông tin và tự tin trong chuyến hành trình sắp tới của mình! Để săn được chiếc vé máy bay hãng Scoot với mức giá hấp dẫn nhất. Quý khách có thể đặt mua tại các phòng vé máy bay Scoot trên toàn quốc, đặt trực tuyến trên website flyscoot.com hoặc liên hệ tới tổng đài 24/7 1900 47 98 của chúng tôi ngay hôm nay!