Đổi vé máy bay Scoot phí thấp, dễ dàng

30/10/2022 admin

Scoot Air là một trong những hãng hàng không quốc tế giá rẻ giúp quý khách vừa tiết kiệm được chi phí di chuyển, vừa được trải nghiệm những tiện ích chất lượng. Chính vì những lý do này, ngày càng nhiều du khách lựa chọn Scoot để bắt đầu chuyến hành trình của mình.

Tuy nhiên, trước khi chuyến bay cất cánh, có thể sẽ xảy ra rất nhiều tình huống ngoài dự kiến mà bạn không thể biết trước như đổi vé máy bay Scoot, bao gồm đổi tên vé, hành trình bay… Để quý khách nắm được thông tin chính xác về quy định đổi vé máy bay của hãng Scoot, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những điều kiện, thủ tục và lưu ý cần thiết nhất khi đổi trả vé Scoot!

Quy định đổi vé máy bay Scoot

Đổi vé máy bay Scoot nhanh chóng nhất tại Ftyscoot.com

Quy định đổi vé máy bay hãng Scoot Airlines

Các trường hợp được đổi vé máy bay Scoot

Hiện Scoot đang hỗ trợ các hình thức đổi vé như: Đổi ngày bay, đổi giờ bay, đổi chuyến bay, đổi hành trình bay với các trường hợp dưới đây:

– Những tấm vé máy bay giấy và vé máy bay điện tử phải còn thời hạn và còn nguyên vẹn.

– Vé máy bay phải nằm trong điều kiện được đổi vé.

–  Các trường hợp do lỗi hàng không, lỗi kỹ thuật, hãng không thực hiện đúng lịch trình chuyến bay… thì bạn sẽ được đổi vé sang hành trình bay mới.

– Nếu hành khách bị bệnh tật ( có giấy xác nhận của bác sỹ), hành khách hay mau chóng liên hệ đến phòng vé Scoot được hõ trợ đổi vé.

– Với một số trường hợp khách quan như bận việc đột xuất thì hành khách cũng được đỗi sang lịch trình bay mới, phù hợp.

Điều kiện đổi vé máy bay Scoot

Để đạt điều kiện vé Scoot, quý khách phải tuân thủ các yêu cầu sau:

  • Chuyến bay của hành khách phải là đường bay thẳng, không nằm trong hành trình nối tuyến, chuyển tuyến. Trong trường hợp chuyến bay nối tuyến, quý khách chỉ được Scoot hỗ trợ thay đổi thông tin liên hệ (gồm tên, điện thoại, email) trong vòng 12 tiếng đồng hồ sau khi đặt vé.
  • Nếu mức giá vé sau khi đổi thấp hơn mức giá ban đầu, hành khách không được hoàn lại tiền.
  • Nếu mức giá vé sau khi đổi cao hơn mức giá ban đầu, hành khách phải chi trả phần tiền phí chênh lệch.
  • Nếu loại vé cần đổi là vé khuyến mãi dành cho 2 người đi cùng nhau, hành khách phải tiến hành đổi vé cho cả 2 hành khách.
  • Scoot không áp dụng thay đổi điểm đến. Do đó, nếu quý khách mong muốn đổi điểm đến thì phải đặt vé máy bay mới và không được hoàn lại tiền.
  • Thời gian đổi vé máy bay tối thiểu trước 4 tiếng đồng hồ so với thời gian bay dự kiến.
  • Hành khách đặt vé qua website Flyscoot.com hoặc văn phòng đại diện của hãng chỉ được hỗ trợ hoàn vé một phần khi đổi hành trình bay.

Hành khách chỉ được hổ trợ hoàn vé khi đổi hành trình bay

Hành khách chỉ được hỗ trợ hoàn vé khi đổi hành trình bay​

Phí đổi vé máy bay Scoot Airlines bao nhiêu?

Phí đổi vé của Scoot được tính bằng tổng phí đổi cố định và phí chênh lệch giá vé (nếu có). Mức phí này thay đổi tùy vào thời điểm và từng loại hạng ghế khác nhau. Trong trường hợp thời gian đổi vé vượt quá thời hạn bay, hành khách phải tiến hành nâng hạng vé và đóng phí gia hạn vé.

Trong 24 giờ đầu sau khi đặt vé, quý khách được đổi vé miễn phí (không mất phí đổi cố định) và chỉ phải chi trả phí chênh lệch giá vé nếu giá vé sau đổi cao hơn giá vé ban đầu.

Quý khách có thể tham khảo mức giá đổi vé máy bay Scoot như sau:

Chặng bay ngắn

Chặng bay trung bình

Chặng bay dài

Chặng bay rất dài

Thay đổi Online

USD 45

USD 60

USD 75

Thay đổi qua tổng đài hay tại sân bay

USD 68

USD 83

USD 98

Thay đổi theo nhóm

USD 68

USD 83

USD 98

Thay đổi qua đại lý

USD 83

Cách thay đổi tên, ngày giờ, hành trình bay hãng Scoot Airlines

Cách thay đổi tên, ngày giờ hãng Scoot

Để đổi tên vé máy bay Scoot hay đổi ngày giờ bay, quý khách có thể thực hiện dễ dàng bằng cách thay đổi thông tin trên website Scoot Air, trên ứng dụng di động của hãng hoặc các văn phòng đại diện của hãng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín trên toàn quốc!

Tp. Hồ Chí Minh

  • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 190 – 192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11

Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

Đà Nẵng: 12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Cách thay đổi hành trình bay hãng Scoot

Thủ tục đổi vé máy bay, cụ thể là hành trình bay hãng Scoot khá đơn giản. Quý khách có thể tự thực hiện quy trình này bằng cách truy cập website Flyscoot.com, tiến hành Hủy chuyến bay. Lúc này, một phần tiền hoàn vé sẽ được gửi cho quý khách dưới dạng voucher. Quý khách sử dụng voucher này để tiến hành đặt chuyến bay mới cùng điểm đến nhưng hành trình khác. 

Những hành trình bay nhiều chặng hoặc liên kết nhiều chuyến bay, đặt vé qua các công ty du lịch, website du lịch trực tuyến bên thứ 3 sẽ không được áp dụng chính sách hoàn tiền một phần khi thay đổi hành trình bay. 

Đổi vé máy bay Scoot phí thấp, dễ dàng

Thủ tục đổi vé máy bay hãng Scoot nhanh chóng,dễ dàng

Một số lưu ý quan trọng đổi vé máy bay Scoot Airlines

– Vé máy bay cần đổi phải còn thời hạn bay.

– Mọi quy định và mức phí đổi vé có thể sẽ thay đổi vào thời gian quy khách đổi vé.

– Nếu quý khách có nhu cầu đổi vé thì cần phải cung cấp Code vé, thông tin cá nhân như: họ tên, số điện thoại, ngày giờ bay cũ, ngày bay mới…

– Hành khách có nhu cầu đổi vé thì cần thông báo cho hãng càng sớm càng tốt.

Đổi vé máy bay Scoot Airlines phí thấp tại Flyscoot.com

Trong thời kỳ công nghệ 4.0, chỉ bằng vài cú click chuột, quý khách đã có thể dễ dàng đặt cho mình tấm vé thông hành sang đất nước khác. Cũng chỉ vài thao tác đơn giản, hành khách dễ dàng thay đổi vé máy bay hãng Scoot nhanh nhất tại Ftyscoot.com. Hình thức này vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, vừa chủ động giải quyết được các vấn đề của mình. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình đổi vé máy bay Scoot, quý khách có thể liên hệ đường dây nóng 1900 4798 hoặc chat trực tuyến với nhân viên để nhận được sự hỗ trợ chính xác nhất!

Ngoài ra, với những hành khách nào có nhu cầu đặt vé máy bay hãng Scoot giá rẻ hay mua thêm hành lý thì hãy liên hệ đến các phòng vé chúng tôi để được những booker giàu kinh nghiệm tư vấn và hướng dẫn chi tết. Hãy gọi ngay đến đại lý vé máy bay chúng tôi vào thời gian sớm nhất để có chuyến bay tiết kiệm và phù hợp nhất. 

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc xử lý các sự cố ngoài ý muốn liên quan đến đổi trả vé máy bay Scoot. Chúc quý khách có một chuyến bay an toàn và thoải mái nhất!